Đăng nhập

 

 

 

 

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 3, BIỆT THỰ BIỂN 5 SAO TẠI PHÚ QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP. LIÊN HỆ: 0938 33 7378 - 27/08/2015

Gian hàng autopost
Mua bán đồ cũ
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Giá: 6 tỷ  Diện tích: 125m²

Thông tin mô tả
Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium là hệ thống khách sạn và khu biệt thự đẳng cấp 5 sao được chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng trên những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam nói riêng và nằm trong top 10 các bãi biển đẹp nhất hành tinh do các tạp chí nổi tiếng như BBC, Forbes của Mỹ bình chọn. Gồm 3 quần thể biệt thự nghỉ dưỡng là Vinpearl Premium Nha Trang, Vinpearl Premium Đà Nẵng, Vinpearl Premium Phú Quốc.

Đặc biệt chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi chưa từng có cho khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium tại sự kiện ngày 23/8 này:
- Trừ trực tiếp 300 triệu vào giá lô biệt thự và tặng thẻ golf trị giá 300 triệu có thời hạn đến 2040, nếu khách hàng không nhận thẻ golf thì sẽ trừ trực tiếp 500 triệu vào giá lô biệt thự.
- Đối với khách hàng đã mua và mua thêm căn Biệt thự số 2 thì sẽ được chiết khấu 3% vào giá lô biệt thự.
- Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn biệt thự với chương trình chia sẻ lợi nhuận là 85% thuộc chủ sở hữu biệt thự và không thấp hơn 8% giá trị căn biệt thự trên năm (tính bằng tiền USD) Áp dụng trong 10 năm.
- Thời gian cam kết 10 năm và thanh toán tiền thuê theo thời hạn 6 tháng một lần.
- Chủ sở hữu được sử dụng 15 đêm/năm tại hệ thống Vinpearl Primium.

*** Những lý do khiến khách hàng nên đầu tư vào Vinpearl Primium Phú Quốc:

1. Vingroup là tập đoàn nổi tiếng, có kinh nghiệm và đã khai thác cho thuê tại Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc.
2. Hòn đảo Phú Quốc được mệnh danh là "Đảo Ngọc", được tạp chí ABC News đã bình chọn là bãi biển hoang sơ và đẹp nhất còn sót lại. Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất của thế giới.
3. Phú Quốc là điểm đến ưa thích của các du khách trong và ngoài nước, hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh: Sân bay quốc tế, đường nội bộ, chuẩn bị mở Casino….
4. Sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên và hướng ra biển.
5. Xu hướng của Việt Nam và thế giới: Giới nhà giàu thượng lưu, các minh tinh ở Việt Nam và thế giới đều sở hữu các vị trí biệt thự tại các khu nghỉ dưỡng, trên các hòn đảo đẹp khắp nơi trên thế giới.
6. Mỗi ngày Phú Quốc có 15 chuyến bay thẳng nội địa và Quốc tế, 2 - 3 triệu lượt khách tới tham quan du lịch hàng năm, dự kiến sẽ đón 7 triệu lượt khách tới đây vào năm 2020.
7. Năm 2020 Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam, giá trị căn biệt thự sẽ tăng chóng mặt.
8. Là Sản phẩm phức hợp gồm: Sản phẩm bất động sản, sản phẩm nghỉ dưỡng, sản phẩm tài chính.

*** Hình thức sở hữu:
- Người Việt Nam: Sổ đỏ vĩnh viễn.
- Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm.
Mọi thông tin chi tiết về Biệt Thự Biển xin vui lòng liên hệ:
Mr KhaDuy.
Sales Executive.
Phone: 0938 33 7378.
Email: nguyenduy202@gmail.com.

Chữ kí của thành viên